Trao thưởng cuối năm và công bố KH mở rộng mảng hoạt động năm 2023

Sáng ngày 16/01, tại trụ sở Công ty ở 25A Lê Văn Hưu, Ban Lãnh đạo đã trực tiếp trao thưởng Cán bộ, Nhân viên xuất sắc và trao thưởng cuối năm cho toàn thể nhân viên Công ty.

 

Trao thưởng cuối năm cho nhân viên Công ty

Mặc dù năm 2022 tình hình thị trường Bất động sản nhiều biến động, tích cực có, tiêu cực có. Tuy nhiên, nhờ sự nỗ lực, tận tâm, nhiệt huyết và cống hiến hết mình của toàn thể đội ngũ nhân viên công ty, tình hình hoạt động Công ty vẫn đạt được những bước tiến đáng ghi nhận.

Nhằm tri nhân toàn bộ đội ngũ nhân viên đã đồng hành cùng Công ty vượt qua năm 2022 ngoạn mục, Ban Lãnh đạo trực tiếp trao những phần thưởng xứng đáng, tưởng thưởng những thành viên xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ được giao năm 2022.
Trong đó, Lưu Minh Tuấn, Chánh văn phòng Công ty với thành tích nổi bật nhất, mang lại những giá trị tích cực cho hoạt động Công ty trong vai trò quản lý hoạt động nên được trân trọng trao tặng danh hiệu Cán bộ xuất sắc nhất năm 2022. Mặc dù mới được bổ nhiệm ở vị trí này, tuy nhiên, Tuấn đã có những bước tiến vượt bậc trong năng lực chuyên môn và năng lực quản lý.

Trao thưởng Cán bộ xuất sắc nhất năm 2023 cho Chánh văn phòng Lưu Minh Tuấn

Đồng thời, tại buổi trao thưởng, ông Phạm Văn Thành, Giám đốc Công ty đã công bố toàn bộ kế hoạch hoạt động năm mới 2023 với sự mở rộng của một số mảng hoạt động. Dự kiến, đầu quý II.2023 sẽ triển khai đưa vào vận hành khai thác để ghi nhận doanh thu về cho Công ty.
Năm 2023 dự kiến sẽ tiếp tục là một năm biến động và đặt ra nhiều thách thức hơn nữa cho hoạt động của doanh nghiệp. Vì vậy, những định hướng mới, những kế hoạch phát triển mới được kỳ vọng sẽ là đòn bẩy quan trọng thúc đẩy Công ty trong giai đoạn biến động này.
Mong rằng, trong năm 2023, toàn thể Công ty tiếp tục cùng nhau nỗ lực, đồng lòng để hoàn thành những mục tiêu mới, kế hoạch mới đề ra.

Scroll to Top