CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA CÔNG TY

Nhằm mục tiêu khẳng định tính minh bạch trong hoạt động bán sản phẩm, đồng thời, tạo sự tiện lợi cho khách hàng trong quá trình Mua Bán, Bất động sản Thành Công Gia Lai lựa chọn CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CÔNG KHAI – NIÊM YẾT với định hướng rõ ràng. 

Khách hàng lựa chọn sản phẩm của Công ty có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá đưa ra, với chính sách cụ thể như sau:

  1. Sản phẩm của Công ty đều luôn được bán giá NIÊM YẾT, không có sự chênh lệch giá bán giữa các bạn Nhân viên kinh doanh.
  2. Giá NIÊM YẾT là số tiền khách hàng sẽ bỏ ra để sở hữu sản phẩm của công ty, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí khác. Các chi phí hồ sơ thủ tục chuyển nhượng, sang tên đổi chủ do Công ty chi trả, đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng.
  3. Giá niêm yết được gắn với từng sản phẩm nhằm đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của khách hàng, từ đó thiết lập trật tự trong hoạt động mua bán; giúp Công ty quản lý chặt chẽ hơn không để tình trạng bán phá giá, loạn giá hay bán giá quá cao so với thị trường.
  4. Khách hàng thân thiết đã từng mua sản phẩm của Công ty được hưởng các chính sách ưu đãi chiết khấu bằng tiền mặt sẽ được giảm giá theo CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI đã ban hành trên từng THẺ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT.

Mong rằng, với chính sách giá bán NIÊM YẾT, Bất động sản Thành Công Gia Lai cùng với những Công ty đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Gia Lai, sẽ cùng nhau tạo nên một môi trường minh bạch, công khai cho thị trường Gia Lai, để Gia Lai xứng đáng là lựa chọn đầu tư, định cư tối ưu của khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Khách hàng cần hỗ trợ thêm thông tin về CHÍNH SÁCH GIÁ BÁN, CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT có thể trực tiếp liên hệ số hotline Công ty để được tư vấn cụ thể hơn: 0935.044.123

Scroll to Top