TRAO GIẢI CUỘC THI “ SÁNG TẠO VIDEO – YÊN THẾ TRONG MẮT TÔI”

Được phát động vào đầu tháng 3 vừa qua, cuộc thi “𝐒𝐚́𝐧𝐠 𝐭𝐚̣𝐨 𝐕𝐢𝐝𝐞𝐨 – 𝐘𝐞̂𝐧 𝐓𝐡𝐞̂́ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐦𝐚̆́𝐭 𝐭𝐨̂𝐢”  nhằm thúc đẩy tinh thần sáng tạo kịch bản, xây dựng nội dung, kỹ năng quay, dựng video theo xu hướng phát triển nội dung số. Cuộc thi đã được toàn bộ thành viên Công ty nhiệt tình đón nhận. 

Là một doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn Phường Yên Thế, hơn ai hết, Bất động sản Thành Công Gia Lai hiểu rõ, trân trọng từng giá trị khu vực. Được chia tách từ xã Biển Hồ hơn 20 năm trước, Yên Thế hôm nay đang thay da đổi thịt từng ngày, phát triển vượt bậc với cơ sở hạ tầng bài bản nhưng vẫn giữ gìn trọn vẹn những mảng xanh thiên nhiên. Tất cả những “điểm sáng” ấy được thể hiện trọn vẹn qua từng video với nội dung riêng biệt, sáng tạo và góc nhìn thú vị. 

Mỗi video có một chất riêng của các cá nhân, nhưng có điểm chung là cùng thể hiện niềm tự hào, niềm yêu thích đối với Phường Yên Thế, nơi Công ty đặt trụ sở và phân phối dòng sản phẩm bình_dân và cũng là một phường đang phát triển không ngừng tại Phố núi Pleiku.

Cuộc thi đã thúc đẩy tinh thần sáng tạo của toàn thể nhân viên Công ty
Cuộc thi đã thúc đẩy tinh thần sáng tạo của toàn thể nhân viên Công ty

Kết quả, Video giới thiệu về hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đồng bộ đang được đầu tư không ngừng tại Yên Thế, đặc biệt là con đường Lê Đại Hành hiện đang thi công mở rộng, kết nối thông thương với Ngã tư Biển Hồ – cửa ngõ phía Bắc của TP.Pleiku nói riêng và Tây Nguyên nói chung đã xuất sắc giành giải thưởng của Ban tổ chức.

Với sự nỗ lực từ khâu xây dựng kịch bản, quay, dựng Video, chủ nhân của chiếc Video xuất sắc chính là bạn Nguyễn Minh Dũng, Chuyên viên tư vấn Bất động sản của chúng tôi.

Và ngay trong sáng nay, ngày 04/04, Ban Lãnh đạo Công ty đã tổng kết, trao thưởng và tuyên dương tất cả thành viên Công ty nhằm khuyến khích hơn nữa tinh thần sáng tạo, sự năng động của đội ngũ Chuyên viên tư vấn trẻ. 

Trong thời gian tới, Bất động sản Thành Công Gia Lai  sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình để các thành viên thỏa sức sáng tạo, thể hiện dấu ấn cá nhân trong từng hạng mục công việc thực hiện.

Scroll to Top