TẶNG QUÀ TRI ÂN NHÀ ĐẦU TƯ CHIẾN LƯỢC – GẮN BÓ 3 NĂM ĐỒNG HÀNH VÀ TIN TƯỞNG

Với tỷ suất sinh lời ngày càng gia tăng theo thời gian, những sản phẩm Nhà đầu tư Dương Trung Oanh sở hữu đã và đang mang lại rất nhiều giá trị trong suốt những năm qua.

Sáng ngày 30/09, tại trụ sở Công ty, đích thân Giám đốc Phạm Văn Thành đã trao tặng chiếc Iphone 13 – Món quà tri ân cho Nhà đầu tư chiến lược Dương Trung Oanh. 

Trải qua nhiều năm đầu tư ở các thị trường Bất động sản Thành phố lớn như Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, chị Oanh đã lựa chọn Tp.Pleiku là điểm đầu tư tiềm năng với cơ hội và sức bật mạnh mẽ trong tương lai. 

Sản phẩm đầu tư chị Oanh lựa chọn chính là phân khúc chủ đạo Thành Công Gia Lai đang theo đuổi: Bất động sản vùng ven Tp.Pleiku. 

Với ưu thế diện tích rộng rãi, hạ tầng đang được đầu tư bài bản, đồng bộ cùng tiện ích phát triển vượt bậc, Bất động sản vùng ven Tp.pleiku trở thành sản phẩm mang lại lợi nhuận tốt nhất cho chị Oanh suốt những năm vừa qua. 

Món quà tri ân nhà đầu tư chiến lược Dương Trung Oanh
Món quà tri ân nhà đầu tư chiến lược Dương Trung Oanh

Cùng với sự đồng hành của những nhà đầu tư như chị Oanh, Bất động sản Thành Công Gia Lai tự tin hơn, liên tục tung ra thị trường những sản phẩm vùng ven với mức giá phù hợp túi tiền mọi nhà đầu tư. Đến nay, những nhà đầu tư đồng hành cùng Công ty đã gặt hái được rất nhiều thành công dựa vào những sản phẩm lựa chọn. 

Lựa chọn Tp.Pleiku làm điểm đầu tư, Oanh đã đạt được những thành công ngoài mong đợi
Lựa chọn Tp.Pleiku làm điểm đầu tư, Oanh đã đạt được những thành công ngoài mong đợi

Món quà tri ân hôm nay, cũng là lời cảm ơn chân thành đến chị Oanh, cũng như những Nhà đầu tư, khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn sản phẩm của Bất động sản Thành Công Gia Lai. Mong rằng, trong tương lai, Bất động sản Thành Công Gia Lai sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đầu tư từ Quý khách hàng.

Scroll to Top