NHÀ ĐẤT VIEW HỒ NƯỚC Ở GIA LAI, KHU VỰC NÀO ĐÁNG ĐƯỢC ĐẦU TƯ NHẤT

Nơi nào có quỹ đất rộng, giá còn rẻ và giàu tiềm năng thì nơi đó sẽ thu hút mạnh dòng vốn đầu tư. Đó là lý do mà thị trường nhà đất Tây Nguyên liên tục hút khách trong thời gian qua.

Là vùng kinh tế trọng điểm, Tây Nguyên sở hữu đầy đủ các loại hình giao thông đa dạng như: đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không giúp giao thương của vùng được thông suốt, góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển. 

Điển hình như Gia Lai là một trong những tỉnh được đánh giá cao trong khu vực Tây Nguyên bởi dư địa phát triển còn lớn, nơi đây lại có quỹ đất rộng, có nhiều danh lam thắng cảnh, thiên nhiên ưu đãi và những giá trị văn hóa đặc sắc. Những năm qua, Gia Lai rất chú trọng đầu tư vào hạ tầng giao thông tạo đột phá rất lớn trong phát triển các lĩnh vực kinh tế, đặc biệt thu hút được dòng vốn đầu tư vào Bất động sản. 

Săn đón nhà đất view Biển Hồ Gia Lai 

Dòng sản phẩm Bất động sản được chú trọng nhất khi nhà đầu tư đổ tiền vào Gia Lai chính là nhà đất view đẹp, tầm nhìn thông thoáng, xanh mát, khai thác tối đa điểm nhấn thiên nhiên, đặc biệt là dòng bất động sản view hồ. 

Nhà đất view hồ được giới đầu tư săn đón ở Tây Nguyên
Nhà đất view hồ được giới đầu tư săn đón ở Tây Nguyên

Gắn liền với sự trong lành, mát mẻ, những khu bất động sản ven hồ được giới đầu tư sành sỏi lựa chọn. Nhờ lợi ích điều hòa không khí, giảm bức xạ mặt trời, tăng cường lưu thông khí, bất động sản view hồ được tìm kiếm nhiều hơn. Không chỉ liên quan đến giá trị sống, khai thác du lịch, nhà đất ven hồ còn là yếu tố giúp đảm bảo giá trị của khối bất động sản theo thời gian. 

Hiện nay, ở Gia Lai có rất nhiều khu vực với view sông suối, view hồ rất đẹp, thế đất lưng tựa núi, mặt giáp hồ cũng không hiếm. Bạn sẽ không khó khăn để tìm được một lô đất view hồ trải dài từ Tp.Pleiku đến các huyện như Iagrai, Đăk Đoa, Chư Păh, Chư Prông…với đa dạng các mức giá khác nhau từ vài trăm đến vài tỷ. 

Tuy nhiên, bất động sản view Biển Hồ vẫn là dòng sản phẩm được săn lùng nhất. Đặc biệt, những sản phẩm tọa lạc ngay tại xã Biển Hồ luôn được xem là siêu phẩm. Khách hàng sở hữu lô đất view Biển Hồ ở đây xem như đã nắm được viên ngọc quý trong tay. 

Tiềm năng tăng trưởng vượt trội nhà đất view Biển Hồ

Với những dòng bất động sản tọa lạc ngay tại xã Biển Hồ của Tp.Pleiku hiện nay còn rất hiếm hoi, số lượng tương đối ít, chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Cũng chính nhờ tính chất khan hiếm này, bất động sản view Biển Hồ có mức tăng trưởng cao. 

Trong khi đó, Khu du lịch sinh thái Biển Hồ, thuộc xã Biển Hồ chính là trọng điểm phát triển du lịch của tỉnh Gia Lai, nằm trong thành phố Pleiku được công nhận Đô thị loại 1, hội tụ đầy đủ các yếu tố cho một vị trí vàng với khả năng tăng trưởng vượt bậc. Thực tế, Du lịch phát triển – Bất động sản xung quanh sẽ cất cánh theo. 

Bất động sản view Biển Hồ có mức tăng trưởng cao
Bất động sản view Biển Hồ có mức tăng trưởng cao

Đặc biệt, điểm thu hút đối với các nhà đầu tư ưa thích phân khúc bất động sản nhằm mục tiêu phát triển homestay, farmstay hay các phân khúc bất động sản du lịch, view Biển Hồ nổi bật với khí hậu mát mẻ, trong lành, không gian thoáng đãng lại toát lên vẻ đẹp hùng vĩ của bản sắc Tây Nguyên. 

So với những bất động sản gần Khu du lịch ở nhiều Thành phố, Bất động sản ở Biển Hồ vẫn còn tương đối rẻ, Pleiku hiện đã là Đô thị loại 1 tuy nhiên giá đất vẫn tính theo giá mét ngang, trong khi diện tích mỗi lô đất ở đây tương đối rộng, từ 500 đến vài ngàn m2. Vì vậy, ở thời điểm hiện tại, đầu tư đất view Biển Hồ được đông đảo giới đầu tư săn đón.

Scroll to Top