Tìm an nhiên ở Mộc An Nhiên Cafe’ & Farmstay

Bạn đam mê du lịch, thích xê dịch và luôn tìm kiếm những địa điểm mới mẻ ở Gia Lai.

Cùng Bất động sản Thành Công Gia Lai theo chân gia đình nhỏ ở Pleiku khám phá quán cà phê đậm chất thiên nhiên ở nơi mộc mạc này.

Đúng như tên gọi “MỘC AN NHIÊN“, quán cà phê đậm chất mộc mạc và an nhiên. Đến với nơi đây, ngày ngày nghe tiếng chim hót, tiếng suối chảy róc rách an yên….nơi mà bạn có thể thả mình vào không gian thiên nhiên trong lành, rũ bỏ mọi mỏi mệt giữa thành phố.

Những căn nhà gỗ được lấy cảm hứng từ căn nhà cũ , đa phần của người dân tộc bản địa , những căn nhà sàn của người dân tộc Jrai được Mộc phục dựng và thiết kế lại cho phù hợp với cảnh quan nơi này.
Đến với Mộc , khái niệm thời gian cũng dần phai mờ. Chìm đắm trong cảnh vật thiên nhiên ..sẽ không làm bạn nhàm chán cho dù ngày hay đêm …

Cách trung tâm thành phố Pleiku không xa. Một nơi khá yên bình , không gian riêng tư. Rất thích hợp cho các bạn yêu thích thiên nhiên, nhiều chỗ chụp ảnh rất hay ho , tha hồ checkin…
Ngày cuối tuần là ngày của gia đình, hãy tận hưởng bên những người thân yêu, cùng nhau đi ngoại ô, hít thở bầu không khí trong lành và dành trọn thời gian của ngày cuối tuần để yêu thương.

——–🌸———
Mộc An Nhiên Cafe’ Farmstay
Địa chỉ :📍Thôn Bình Giang , Xã Hneng , Huyện Đắc đoa , Tỉnh Gia lai
(Cách TTTP pleiku 19km hướng về quy nhơn )
Map : Chỉ đường
Nguồn clip: Sun Media

Scroll to Top