ĐẦU TƯ ĐẤT VÙNG VEN TP.PLEIKU: BÍ KÍP ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

Sự kết hợp giữa tốc độ phát triển sau khi được công nhận đô thị loại I cùng sức bật hạ tầng mạnh mẽ, bất động sản vùng ven Pleiku trở thành điểm đến hấp dẫn, hứa hẹn tạo nên cơ hội sinh lời cao trong tương lai. 

Tuy nhiên, để đảm bảo lợi nhuận tốt nhất cho Khách hàng và Nhà đầu tư khi tham gia phân khúc này, Bất động sản Thành Công Gia Lai gợi ý NHỮNG BÍ KÍP VÀNG có thể tối đa hóa được khả năng sinh lời.

Chọn nơi có kết nối giao thông thuận lợi

Vị trí giao thông thuận lợi, gần nhiều tuyến đường lớn là yếu tố then chốt quyết định tới sự phát triển của khu vực và tiềm năng tăng giá của bất động sản vùng ven. 

Pleiku là thành phố thuộc tỉnh Gia Lai, nơi được mệnh danh là Phố Núi. Pleiku cũng từ đó đặc trưng bởi những con đường uốn lượn và những con dốc dài. Gia Lai được mệnh danh là Phố núi với với rất nhiều con dốc, vì vậy, lựa chọn đầu tư bất động sản nên ưu tiên những khu vực bằng phẳng, dễ dàng di chuyển, kết nối thông thương. Trường hợp những bất động sản có độ dốc thường nên lựa chọn có view đẹp, phù hợp với các kế hoạch đầu tư phát triển dịch vụ như homestay, farmstay, cà phê….khai thác triệt để view để sinh lời. 

Hạ tầng giao thông thuận lợi P. Yên Thế, Tp.Pleiku
Hạ tầng giao thông thuận lợi P. Yên Thế, Tp.Pleiku

Ưu tiên bất động sản gần kề các tiện ích 

Những sản phẩm kề cận các tiện ích hiện hay trong quy hoạch như: trường, trạm, những nơi có khả năng tạo việc làm và thu hút dân cư sẽ là những bất động sản tiềm năng và có cơ hội tăng trưởng vàng trong tương lai. 

Gần các cung đường du lịch, các điểm du lịch 

Bất động sản gần khu du lịch, nhà đầu tư sẽ không lo bị lỗ, bởi những vùng này luôn có được lượng khách du lịch lớn, những vùng đang được phát triển trở thành đô thị trọng điểm, trong tương lai gần tiềm năng sức bật sẽ vô cùng lớn….Tại Tp.Pleiku, bất động sản gần khu du lịch Biển Hồ thuộc ranh giới xã Biển Hồ, hay khu vực giáp ranh như P.Yên Thế đang là điểm đến đầu tư lý tưởng với biên độ tăng trưởng tốt những năm vừa qua nhờ vào sự đầu tư, chú trọng phát triển du lịch và hạ tầng giao thông của tỉnh.

Đầu tư bất động sản gần Khu du lịch sẽ không lo bị lỗ
Đầu tư bất động sản gần Khu du lịch sẽ không lo bị lỗ

Cân nhắc tính thanh khoản

Nhà đầu tư nên dành thời gian tìm hiểu về mức độ giao dịch bất động sản trong khu vực mình chọn mua có tốt hay không. Đảm bảo rằng mảnh đất mình sắp mua có tính thanh khoản tốt, có thể bán nhanh được khi cần, tránh bị chôn vốn quá lâu. Đây cũng là lý do quan trọng rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn bất động sản vùng ven nhưng vẫn trực thuộc Tp.Pleiku, sản phẩm thuộc Thành phố luôn có biên độ tăng trưởng tốt và có khả năng thanh khoản cao hơn. 

Khảo sát thực tế khu vực  

Các nhà đầu tư nên thường xuyên đi khảo sát thị trường khu vực muốn đầu tư để tìm kiếm cơ hội phù hợp và nắm bắt thông tin đầu tư đúng lúc. Đồng thời, thông qua việc đi khảo sát này sẽ giúp các nhà đầu tư mở rộng mối quan hệ với người dân địa phương, hiểu rõ hơn đặc tính, tập quán và những khu vực có vị trí đẹp, nổi bật. Ngoài ra việc đi khảo sát cũng mang lại những trải nghiệm thú vị cho các nhà đầu tư cũng như dự định mua để định cư.

Hy vọng những GỢI Ý trên có thể hỗ trợ phần nào cho các Nhà đầu tư trong quá trình lựa chọn Bất động sản vùng ven tại Tp.Pleiku. 

Hiện nay, Bất động sản Thành Công Gia Lai là một trong những đơn vị TIÊN PHONG đón đầu xu hướng khai thác Bất động sản vùng ven Tp.Pleiku với đa dạng sản phẩm, diện tích, đáp ứng nhiều nhu cầu Khách hàng từ đầu tư đến an cư. 

Hãy kết nối với Công ty để nhận BÁO GIÁ NHỮNG SIÊU PHẨM ĐẤT VÙNG VEN PLEIKU nổi bật nhất hiện nay.

Scroll to Top