Bất động sản Thành Công Gia Lai tung ưu đãi hỗ trợ khách hàng mua nhà đất 2023

Gói lãi suất của Bất động sản Thành Công Gia Lai với giá trị lên đến 42 triệu được khách hàng đón nhận nồng nhiệt trong bối cảnh tín dụng Bất động sản gặp nhiều khó khăn do lãi suất tăng cao, khó tiếp cận vốn vay Bất động sản.

Ngân hàng đối tác hỗ trợ vay vốn lên đến 70%

Theo đó, Công ty Bất động sản Thành Công Gia Lai đã liên kết một số Ngân hàng trên địa bàn Tp.Pleiku để hỗ trợ vay vốn cho khách hàng có nhu cầu sở hữu nhà đất tại Thành phố. Mức hỗ trợ tối đa lên đến 70% giá trị đất. Hiện tại, các sản phẩm Thành Công đang phân phối đều thuộc nhóm đất thổ cư, sổ sẵn, xây dựng được ngay, nên Ngân hàng hỗ trợ vay vốn ở mức tương đối cao, tạo điều kiện để khách hàng có nhiều cơ hội sở hữu nhà đất năm 2023.

Chị Dương Trung Oanh, khách hàng thân thiết của Công ty đón nhận thông tin chương trình vô cùng phấn khởi: “ Oanh làm việc ở Sài Gòn, thích đầu tư Tây Nguyên nên cũng mua vài lô của Thành Công rồi. Tuy nhiên, từ cuối 2022 đến nay do lãi suất tăng cao nên không dám mạnh tay mua thêm. Nay có chương trình ưu đãi miễn phí lãi suất đến 9 tháng nên Oanh đang cân nhắc chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu đầu tư của mình”.

Với hạn mức này, khách hàng đang có nhu cầu vay mua Bất động sản dễ dàng cân đối tài chính và tính toán sản phẩm phù hợp để không bỏ lỡ cơ hội giá tốt đầu năm 2023.

Thanh toán hơn 300 triệu, nhận ngay “sổ đỏ”

Cách đây vài năm, việc mua nhà đất tại Tp.Pleiku với tầm 300 triệu tiền mặt là điều hết sức dễ dàng và trong tầm tay của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, thị trường Bất động sản biến động và tăng trưởng không ngừng. Đặc biệt, từ khi Tp.Pleiku được công nhận đô thị loại 1 với những bước phát triển mạnh mẽ về hạ tầng, thị trường Bất động sản cũng theo đó tăng trưởng nhanh hơn.

Với 300 triệu tiền mặt, khách hàng có thể sở hữu ngay đất Tp.Pleiku
Với hơn 300 triệu, khách hàng đã có thể chính thức sở hữu đất Tp.Pleiku

Thời điểm hiện nay, với số vốn 300 triệu, hầu như khách hàng không thể sở hữu được Bất động sản ở Tp.Pleiku, kể cả ở các vùng ven của Thành phố. Nắm bắt được những khó khăn và trăn trở của khách hàng, Bất động sản Thành Công Gia Lai tung ưu đãi đặc biệt này.

“ Việc tung ra chương trình miễn phí lãi suất cho khách hàng giai đoạn này, đồng nghĩa với việc phía Công ty chấp nhận rủi ro biến động lãi suất. Tuy nhiên, đổi lại, khách hàng đến với Công ty được tối ưu lợi nhuận, giảm gánh nặng tài chính khi mua đất. Đặc biệt, Thành Công luôn hướng đến khách hàng có nhu cầu định cư ở Pleiku, mong muốn hỗ trợ khách hàng “an cư” trong thời buổi giá đất mỗi năm đều gia tăng.” – Đó là chia sẻ của ông Phạm Văn Thành, Giám đốc Công ty.

Bất động sản Thành Công Gia Lai miễn phí lãi suất lên đến 42 triệu

Với đa dạng các dòng sản phẩm thuộc Tp.Pleiku chỉ từ 485 triệu nguyên lô, ưu đãi được tung ra kỳ vọng sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình tìm kiếm sản phẩm Bất động sản tại Tp.Pleiku.

Theo đó, mỗi sản phẩm trong giỏ hàng của Công ty sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi riêng biệt. Trong đó, mức hỗ trợ miễn phí lãi suất cao nhất lên đến 42 triệu đồng, tương đương gói vay vốn 9 tháng tại Ngân hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng, thời gian vay sẽ được linh động từ 4 tháng, 6 tháng hay 9 tháng…

Là đơn vị luôn chú trọng phát triển các sản phẩm Bất động sản hướng đến khách hàng bình dân, sản phẩm của Bất động sản Thành Công Gia Lai chủ yếu tập trung vào các phân khúc đất vùng ven, giá rẻ với pháp lý đầy đủ, không gian sống trong lành nhưng vẫn đảm bảo điều kiện hiện đại, hạ tầng hoàn thiện. Vì vậy, khách hàng khi tìm hiểu về sản phẩm của Công ty để được hưởng ưu đãi có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá.

Bất Động Sản Thành Công Gia Lai phân phối các sản phẩm đất vùng ven giá rẻ, hạ tầng hoàn thiện
BDS Thành Công phân phối các sản phẩm đất vùng ven giá rẻ, hạ tầng hoàn thiện

Không chỉ phát triển các sản phẩm diện tích tiêu chuẩn xây dựng nhà thành phố như 5mx 20m, 5m x 30m, 5m x 25m hay 6m x 17m…Bất động sản Thành Công Gia Lai cũng mở rộng phân khúc đất diện tích rộng rãi cho khách hàng đam mê đất xây dựng nhà vườn, phát triển ngôi nhà thứ 2 như 10m x 25m, 10m x 30m hay 50m x 24m…

Sản phẩm đa dạng, giá cả phải chăng, chính sách ưu đãi đúng vào thời điểm khó khăn tài chính của thị trường Bất động sản, Công ty mong muốn sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng hiện thực hóa giấc mơ “an cư Tp.Pleiku” – Đúng như định hướng Công ty vẫn luôn hướng đến.

Xem sản phẩm: Các sản phẩm đất nền độc quyền phân phối bởi Thành Công Gia Lai 

Scroll to Top