BẤT ĐỘNG SẢN PHƯỜNG YÊN THẾ, PLEIKU: TIỀM NĂNG VÀ CƠ HỘI

Những năm trở lại đất, khi thị trường nhà đất Gia Lai ngày càng được giới đầu tư quan tâm và săn đón, nhiều khu vực nổi lên với thế mạnh hạ tầng tạo nên biên độ tăng trưởng ngày càng cao. Trong đó, tại TP.Pleiku, phường Yên Thế trở thành điểm thu hút đặc biệt nhờ tốc độ tăng trưởng và phát triển nhanh chóng, vượt bậc, Yên Thế dần dần định hình vị trí trên bản đồ bất động sản Tp.Pleiku, tỉnh Gia Lai. 

“ Hạ tầng đi trước – Bất động sản bước theo sau” 

Vị trí luôn là ưu tiên hàng đầu trong đầu tư Bất động sản. Những khu vực có hạ tầng giao thông bài bản, tiện ích phong phú và dư địa phát triển còn nhiều luôn được giới đầu tư Bất động sản ưu tiên lựa chọn. 

Được chia tách từ xã Biển Hồ, Pleiku năm 2001, trải qua 21 năm phát triển, Yên Thế nổi lên với sức hút từ hạ tầng, tiện ích vượt trội. Hệ thống trường mầm non, trường Tiểu học, THCS, THPT được đầu tư bài bản, cơ sở vật chất đồng bộ, chất lượng dạy và học ở các trường được đánh giá rất cao. 

Hệ thống trường học được đầu tư bài bản
Hệ thống trường học được đầu tư bài bản

Cùng với đó, Yên Thế hiện nay sở hữu đến 03 khu chợ sầm uất bao gồm chợ Yên Thế, chợ Lê Văn Hưu, chợ Trường Sơn với đầy đủ các mặt hàng, thu hút ngày càng đông đảo cư dân về định cư nơi đây. 

Các dịch vụ spa, làm đẹp, phòng tậm gym, trung tâm điện tử, điện máy FPT, Điện máy xanh, siêu thị tiện ích…được đầu tư bài bản, phát triển ngày càng mạnh mẽ. Hơn thế nữa, các bệnh viện, Ngân hàng cũng tích hợp đầy đủ xung quanh khu vực Yên Thế. 

Tiện ích đầy đủ cùng hệ thống hạ tầng giao thông được chú trọng phát triển, đầu tư đồng bộ tạo điều kiện thuận lợi cho bất động sản, nhà đất Yên Thế, Pleiku có cơ hội tăng trưởng vượt bậc hơn nữa. 

Cơ hội đầu tư nhà đất gần Khu du lịch Biển Hồ Pleiku

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Tp.Pleiku, tháng 1 năm 2020, TP.Pleiku được Chính phủ công nhận là đô thị loại I, trực thuộc tỉnh Gia Lai. Đây là cơ sở quan trọng tạo đà thuận lợi cho kinh tế Thành phố phát triển vượt bậc, cũng là nền tảng quan trọng tạo đòn bẩy cho thị trường bất động sản tại địa phương tăng trưởng nhanh chóng. Các dự án hạ tầng bất động sản thu hút đầu tư, hạ tầng kỹ thuật tương đối đồng bộ đã tác động tích cực đến các dự án đầu tư kinh tế. Những khu vực thuộc Tp.Pleiku như Phường Yên Thế cũng nhờ đó có sức bật mạnh mẽ hơn. 

Bên cạnh đó, Yên Thế là một phường giáp ranh xã Biển Hồ, xã trọng điểm phát triển du lịch Tp.Pleiku – Nơi sở hữu Khu du lịch giàu tiềm năng Biển Hồ. Từ đó, Yên Thế hưởng lợi từ chính sách phát triển du lịch của tỉnh Gia Lai. Du lịch phát triển đồng nghĩa với kinh tế các vùng lân cận cũng bứt tốc theo. Đây cũng là lý do quan trọng Yên Thế được nhiều nhà đầu tư săn đón, lựa chọn. 

Đất nền Phường Yên Thế, Tp.Pleiku được nhiều nhà đầu tư săn đón, lựa chọn
Đất nền Phường Yên Thế, Tp.Pleiku được nhiều nhà đầu tư săn đón, lựa chọn

Trong khi đó, ở thời điểm hiện tại, giá nhà đất các khu vực Biển Hồ, Yên Thế còn tương đối rẻ, phù hợp với tài chính của đông đảo nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh. Giá rẻ cùng với biên độ tăng trưởng tốt qua từng năm, bất động sản Yên Thế đang trở thành xu hướng đầu tư không thể bỏ qua đối với các nhà đầu tư khi tìm kiếm nhà đất Gia Lai.

Scroll to Top