Bất động sản cho người bình dân | KỲ I: SAU CƠN SỐT ĐẤT, GIẤC MƠ AN CƯ NGÀY CÀNG XA VỜI

Khách hàng vẫn đang trong quá trình tìm kiếm sản phẩm phù hợp nay lại giải thêm bài toán TÀI CHÍNH KHÔNG ĐỦ….

Với định hướng phát triển bất động sản vùng ven giá rẻ, trong quá trình kinh doanh, chúng tôi may mắn được gặp gỡ và lắng nghe nhiều tâm sự của những Khách hàng bình dân. Trong số những câu chuyện ấy, vấn đề AN CƯ ở Thành phố của đông đảo khách hàng thời gian gần đây trở thành điều đáng trăn trở.

Khách hàng tìm kiếm bất động sản để an cư phải giải bài toán tài chính không đủ
Khách hàng tìm kiếm bất động sản để an cư phải giải bài toán tài chính không đủ

Sau cơn sốt đất cuối 2021 và đầu 2022, giá Bất động sản ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, kể cả Gia Lai đã hình thành mặt bằng giá mới cao hơn khiến cho giấc mơ AN CƯ THÀNH PHỐ  của đông đảo khách hàng bình dân trở nên ngày càng khó khăn hơn. 

Trước đó, chỉ cần bỏ ra tầm 150 -300 triệu, Khách hàng đã có thể sở hữu lô đất thổ cư ở vùng ven Tp.Pleiku. Ở thời điểm đó, đa phần khách hàng tìm đến đều không sử dụng vốn vay Ngân hàng đã có thể sở hữu trọn vẹn lô đất. Với khoản tiền tích góp vài năm cùng với sự hỗ trợ từ gia đình, những đôi vợ chồng trẻ thu nhập trung bình, những cô chú tích góp mua đất cho con không mấy khó khăn để lựa chọn lô đất phù hợp nhu cầu.  

Tuy nhiên, sau cơn sốt đất, chưa nói đến vùng Trung tâm, giá bất động sản ven Thành phố đã thay đổi rất nhiều, những khu vực cách trung tâm tầm 10km, thậm chí 15km cũng đã có những bước tăng trưởng rõ rệt, từ ít nhất 20% đến 50, 70%. Những khách hàng đã sở hữu đất từ năm ngoái nay lại được hưởng lợi từ sự tăng trưởng này. 

Hiện nay, giá bất động sản ben Thành phố Pleiku đã thay đổi nhiều
Hiện nay, giá bất động sản ben Thành phố Pleiku đã thay đổi nhiều

Trong khi đó, khách hàng vẫn đang trong quá trình tìm kiếm sản phẩm phù hợp nay lại giải thêm bài toán TÀI CHÍNH KHÔNG ĐỦ.

Với mặt bằng giá mới đang hình thành, Khách hàng sẽ phải làm gì để SỞ HỮU ĐẤT TP.PLEIKU – ĐỊNH CƯ Ở ĐÔ THỊ LOẠI 1? 

Mời Quý khách hàng đón đợi kỳ tiếp theo của bài viết để chúng ta cùng nhau giải bài toán AN CƯ khi GIÁ ĐẤT KHÔNG NGỪNG TĂNG, THU NHẬP KHÔNG TĂNG KỊP.

Scroll to Top